Về chúng tôi
Ngày đăng: 20/09/2023 04:18 PM

      Công Ty TNHH Sản Phẩm Không Dệt New One Brand VN được thành lập vào năm 2004, chuyên sản xuất và bán vải không dệt, vải PP, vải dệt kim, Mex giấy, Mex vải và các loại sản phẩm từ vải không dệt. Công ty đã xuất khẩu qua Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn độ, các nước Đông Nam Á và toàn Việt Nam. Tiêu chí công ty luôn đặt chất lượng và thời gian giao hàng lên hàng đầu.

      Công ty TNHH Sản phẩm không dệt New One-Brand áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Việt Nam để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Được đầu tư bởi một trong những nhà sản xuất vải hàng đầu Trung Quốc, chúng tôi được thừa hưởng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt và sản xuất vải không dệt. Sản phẩm của chúng tôi được nhiều đối tác lâu năm tin dùng.

      Chúng tôi có trụ sở tại Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và HongKong, đồng thời có các chuyên gia bán hàng từ khắp nơi trên thế giới. Nhà máy của chúng tôi đã phục vụ ngành may toàn cầu hơn 20 năm. Chúng tôi có dày dặn kinh nghiệm sản xuất các mặt hàng vải không dệt, dệt, phụ kiện thêu, keo dán giấy,... Ngoài ra, New One-Brand Vietnam cũng có thể đưa ra giải pháp riêng cho sản phẩm đặc biệt của bạn.

    Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)